Hỏi đáp

- ‘Learn4Fun’ là dịch vụ cung cấp tới khách hàng là thuê bao của VinaPhone các câu hỏi trắc nghiệm và các bài học Tiếng Anh bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Các bài học trên ‘Learn4Fun’ được được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ lâu năm. Ngoài ra, ‘Learn4Fun’ được trình bày dễ hiểu, sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức 1 cách hiệu quả.

- Tham gia dịch vụ ‘Learn4Fun’ gói khách hàng Thân thiết, khách hàng sẽ được nhận 20.000 đồng vào tài khoản chỉnh khi thỏa mãn điều kiện.

Chương trình 'Triệu phú Tiếng Anh' thuộc dịch vụ Learn4Fun diễn ra từ ngày 20/10/2020.

- Khách hàng, là các thuê bao (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone

- Cán bộ, công nhân viên của VNPT-VinaPhone, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại 'Triệu phú Tiếng Anh'.

Khách hàng có thể lựa chọn bắt đầu tham gia chương trình bằng một trong hai cách: Tham gia gói “Khách hàng miễn phí” hoặc gói ”Khách hàng thân thiết”, cụ thể như sau:

- Gói “Khách hàng miễn phí”, đăng ký soạn tin theo cú pháp: DK hoặc FREE gửi 1356 (miễn phí)

- Gói “Khách hàng thân thiết”, đăng ký soạn tin theo cú pháp: OK hoặc VIP gửi 1356 (6,000 đồng/ ngày, miễn phí đăng ký lần đầu)

Mỗi ngày, khách hàng được quyền trả lời tối đa 05 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí